เจียวกู้หลานธรรมชาติจากเจียวกู้หลานฟอร์ยูชนิดเม็ด สมุนไพรเจียวกู้หลานดีสำหรับคุณ เจียวกู้หลานธรรมชาติผ่านกรรมวิธีไม่ใช้สารเคมี - เจียวกู้หลานธรรมชาติเจียวกู้หลานป่าปรับสมดุลร่างกายแข็งแรงเพื่อต่อต้านโรค


เจียวกู้หลานธรรมชาติชนิดเม็ด

เจียวกู้หลานธรรมชาติจากเจียวกู้หลานฟอร์ยู สมุนไพรเจียวกู้หลานดีสำหรับคุณ


เจียวกู้หลานธรรมชาติชนิดเม็ด
 
เจียวกู้หลานชนิดเม็ดผลิตจากเจียวกู้หลานธรรมชาติ

บรรจุในบรรจุภัณฑ์เกรดเอ
บรรจุ 100 เม็ดเจียวกู้หลาน 100 %
ราคา  350 บาท 
ราคาลดพิเศษ  280 บาท

 

 

เจียวกู้หลานชนิดเม็ด ผลิตจากเจียวกู้หลานธรรมชาติ เจียวกู้หลานจากพื้นที่ห่างไกลจากความเจริญ พื้นที่ในป่าธรรมชาติสูงจากระดับน้ำทะเล 1500 เมตร ห่างไกลจากจากโรงงานอุตสาหกรรม มากกว่า 180 กิโลเมตร จึงไม่มีผลการสะสมของสารแคตเมี่ยม และกระบวนการ ดำรงชีพของเจียวกู้หลานเป็นแบบธรรมชาติ ไม่มีการให้ปุ๋ยเคมี ยาฆ่าแมลงใด ๆ จึงให้ค่าสมุนไพรมากกว่าเจียวกู้หลานที่ปลูก ท่านสามารถทดสอบง่ายๆ คือ ลองเอาเจียวกู้หลานแตะที่ลิ้นจะออกรสขม ไม่หวานเหมือนเจียวกู้หลานทั่วๆ ไป บรรจุอยู่ในขวดเกรดเอ เพื่อลดการดูดสารที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์ของเจียวกู้หลาน

เจียวกู้หลานธรรมชาติเจียวกู้หลานป่าปรับสมดุลร่างกายแข็งแรงเพื่อต่อต้านโรค-รูปเจียวกู้หลานรูปที่1 เจียวกู้หลานธรรมชาติเจียวกู้หลานป่าปรับสมดุลร่างกายแข็งแรงเพื่อต่อต้านโรค-รูปเจียวกู้หลานรูปที่2 เจียวกู้หลานธรรมชาติเจียวกู้หลานป่าปรับสมดุลร่างกายแข็งแรงเพื่อต่อต้านโรค-รูปเจียวกู้หลานรูปที่3 เจียวกู้หลานธรรมชาติเจียวกู้หลานป่าปรับสมดุลร่างกายแข็งแรงเพื่อต่อต้านโรค-รูปเจียวกู้หลานรูปที่4   เจียวกู้หลานธรรมชาติเจียวกู้หลานป่าปรับสมดุลร่างกายแข็งแรงเพื่อต่อต้านโรค-รูปเจียวกู้หลานรูปที่5 เจียวกู้หลานธรรมชาติเจียวกู้หลานป่าปรับสมดุลร่างกายแข็งแรงเพื่อต่อต้านโรค-รูปเจียวกู้หลานรูปที่6

วิธีการสั่งซื้อ
- สั่งสินค้าตั้งแต่ 3 ชิ้นขึ้นไปรับสิทธิ์ฟรีค่าส่งสินค้าให้ท่าน
- สั่งสินค้า 1-2 ชิ้น มีค่าบริการจัดส่งครั้งละ 50 บาท
- โอนเงินค่าสินค้า เจียวกู้หลานชนิดเม็ด และหรือ ผลิตภัณฑ์ชนิดใดๆ ที่ท่านต้องการ
เข้าบัญชี ออมทรัพย์ ธนาคารไทยพานิช จำกัด (  มหาชน ) สาขา ประตูเชียงใหม่
ชื่อ บัญชี นาย ไพโรจน์ จิวตระกูลวงศ์ หมายเลข 532 258 5794
-
แจ้งที่สถานที่จัดส่ง โดย อีเมลล์ที่ guide2544@yahoo.com และ pirote2000@hotmail.com
หรือแจ้งทางโทรศัพท์ไปยังหมายเลข 0816032249 และ 0815959551
ค่าธรรมเนียมการโอนเงินลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบ
ระยะเวลาการรอสินค้า
สินค้าส่งไปยังบ้านของท่านโดย ไปรษณีย์ลงทะเบียน ป้องกันการสูญหาย ในระหว่าง 3 - 5 วันทำการ
บริการเสริม - กรณีท่านไม่เชื่อใจว่าโอนเงินแล้ว เราจะส่งสิ้นค้าให้ท่านจริงหรือไม่ ท่านสามารถเลือกช่องทาง
บริการเสริมสั่งสินค้าแบบพัสดุเก็บเงินปลายทาง โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากค่าสินค้า 120 บาท ต่อครั้งและบริการนี้ใช้สั่งสิ้นค้าไม่เกิน 3 ชิ้นเท่านั้น

แตกต่างด้วยคุณภาพท่านสามารถทดสอบได้ด้วยตัวของท่านเอง
     ด้วยองค์ความรู้ทางด้านวิชาการปัจจุบันและองค์ความรู้ทางแพทย์แผนไทย เจียวกู้หลานธรรมชาติจากเจียวกู้หลานฟอร์ยู คัดเลือกเจียวกู้หลานจากธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานป่าจากพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์และมีค่าของความชื้นต่ำ มีความแห้งของอากาศสูงเพื่อให้ได้สมุนไพรที่เข้มข้นโดยวิธีการธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมีใดๆ ในการผลิตจึงมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เจียวกู้หลานจากเจียวกู้หลานฟอร์ยูปลอดภัยต่อคุณ ผลิตภัณฑ์มีไห้เลือกตามความต้องการ เจียวกู้หลานประเภทชา เจียวกู้หลานประเภทชาถุง และเจียวกู้หลานประเภทเม็ด
ผลิตภัณฑ์เจียวกู้หลานชนิดต่างๆ ด้านล่าง

เจียวกู้หลานผลิตโดยเจียวกู้หลานฟอร์ยูจากเจียวกู้หลานธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานป่า

     
เจียวกู้หลานประเภทชา เจียวกู้หลานประเภทชาถุง เจียวกู้หลานประเภทเม็ด

เจียวกู้หลานชนิดชาชง
ปริมาณ 50 กรัม
คลิกดูรายละเอียดและวิธีการสั่งซื้อ

เจียวกู้หลานชนดชาถุงชง
กล่องละ 45 ถุง
คลิกดูลายละเอียดและวิธีการสั่งซื้อ

เจียวกู้หลานชนิดเม็ด
ขวดละ100 เม็ดๆ ละ 500 มิลิกรัม
คลิกดูรายละเอียดและวิธีการสั่งซื้อ

 
 
 
 

 

คัดเลือกเจียวกู้หลานจากธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานป่าจากพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์และมีค่าของความชื้นต่ำ มีความแห้งของอากาศสูงเพื่อให้ได้สมุนไพรที่เข้มข้นโดยวิธีการธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมีใดๆ ในการผลิตจึงมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เจียวกู้หลานจากเจียวกู้หลานฟอร์ยูปลอดภัยต่อคุณ ผลิตภัณฑ์มีไห้เลือกตามความต้องการเจียวกู้หลานประเภทชา เจียวกู้หลานประเภทชาถุง และเจียวกู้หลานประเภทเม็ด ผลิตภัณฑ์เจียวกู้หลาน
       
สมุนไพรเจียวกู้หลานเป็นหนึ่งในสมุนไพรใช้ป้องกันโรคได้ มีสถิติการเจ็ยป่วยและเสียชีวิตจากโรคในปัจจุบันมาก ทำให้หลายคนเลือกที่จะมาใช้สมุนไพรเพื่อป้องกันและรักษาโรคมากขึ้น เจียวกู้หลานเป็นสมุนไพรที่น่าสนใจ เจียวกู้หลานธรรมชาติเป็นเจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพจากเชียงใหม่บ้างก็เรียกว่าเจียวกูหลาน เจียวกู่หลาน เจียวกู เจียวกูหลัน เบญจขันธ์ ปัญจขันธ์ Jiaogulan สายพันธุ์ที่ดีที่สุด ปลอดภัย เจียวกู้หลาน ให้คุณค่าสมุนไพรไทย 2 ประเภท บำรุง ป้องกัน เจียวกู้หลานที่จำหน่าย คัดเอาเฉพาะส่วนที่ให้คุณค่าทางสมุนไพร เจียวกู้หลานได้รับรางวัลยอดเยี่ยมปี 2548 จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เจียวกู้หลานแบบชาจีนเจียวกู้หลานแบบชาถุง สมุนไพรเจียวกู้หลานชาเม็ด เจียวกู้หลานธรรมชาติเป็นเจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพจากเชียงใหม่บ้างก็เรียกว่าเจียวกูหลาน เจียวกู่หลาน เจียวกู เจียวกูหลัน เบญจขันธ์ ปัญจขันธ์ Jiaogulan สายพันธุ์ที่ดีที่สุด ปลอดภัย เจียวกู้หลาน ให้คุณค่าสมุนไพรไทย 2 ประเภท บำรุง ป้องกัน เจียวกู้หลานที่จำหน่าย คัดเอาเฉพาะส่วนที่ให้คุณค่าทางสมุนไพร เจียวกู้หลานได้รับรางวัลยอดเยี่ยมปี 2548 จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เจียวกู้หลานแบบชาจีนเจียวกู้หลานแบบชาถุง สมุนไพรเจียวกู้หลานชาเม็ด  
 
เจียวกู้หลานเป็นสมุนไพรทางเลือก ผู้บริโภคควรพิจรณา
เจียวกู้หลานฟอร์ยูเคารพสิทธิของท่านผู้บริโภคโดยการนำเจียวกู้หลานเกรดเอมาบริการ